Chăm sóc khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Xử lý thiết bị CNTT (IT Assets Disposal) hay ITAD là loại dịch vụ liên quan đến việc xử lý các thiết bị CNTT đã qua sử dụng một cách an toàn để tránh gây hại tới môi trường. Quá trình này bao gồm việc xóa sạch dữ liệu khỏi thiết bị, tân trang (refurbish) và bán lại (remarketing) thiết bị để vòng đời của thiết bị có thể được kéo dài thêm. ITAD góp phần giảm thiểu rác thải điện tử và tạo nên nền kinh tế tuần hoàn.

REMANn luôn kiểm tra và đánh giá thiết bị kỹ càng trước khi tiến hành quy trình ITAD 

  • ITAD đảm bảo rằng dữ liệu của tổ chức cũng như từng cá nhân không bị xâm phạm.
  • ITAD đảm bảo tuân thủ tất cả các nguyên tắc và quy định nhằm bảo vệ môi trường.
  • ITAD trong nền kinh tế tuần hoàn giúp kéo dài tuổi thọ của các thiết bị đã qua sử dụng và giúp giảm thiểu rác thải công nghệ có hại cho môi trường.
  • ITAD cho phép bạn khôi phục giá trị mà thiết bị CNTT cũ có thể mang lại.

Tại REMANn, toàn bộ quy trình ITAD được xây dựng dựa trên nguyên tắc bảo mật dữ liệu. Mỗi thiết bị đều được theo dõi sát sao ngay từ khâu vận chuyển và được nhân viên ITAD của REMANn kiểm tra đánh giá toàn diện. Sau khi tiêu hủy dữ liệu, nhân viên ITAD sẽ thực hiện báo cáo đảm bảo xử lý thiết bị theo đúng quy trình. Ngoài ra, tất cả nhân viên ITAD của REMANn đã được kiểm tra lý lịch kỹ càng và các cơ sở của chúng tôi đều sử dụng mức độ bảo mật tại chỗ cao nhất.

Một số công ty xử lý thiết bị CNTT đơn giản bằng cách dỡ bỏ, tái chế một số linh kiện điện tử và đưa những phần còn lại đến bãi chôn lấp. Tuy nhiên, tại REMANn, chúng tôi chú trọng tối ưu hóa giá trị của thiết bị CNTT cũ thông qua việc tân trang (refurbish) và bán lại những thiết bị đó. Khả năng bán lại thiết bị CNTT cũ của chúng tôi không chỉ mang lại giá trị tối đa cho bạn mà còn thể hiện trách nhiệm với môi trường. Chỉ khi không thể tân trang (refurbish) thiết bị do một số lý do khách quan thì REMANn mới tiến hành tái chế thiết bị.

REMANn có thể xử lý nhiều loại thiết bị CNTT bao gồm máy chủ, thiết bị mạng, bộ lưu trữ và ổ cứng, máy tính xách tay và máy tính để bàn, điện thoại di động,... Nếu bạn có thiết bị CNTT cần xử lý, vui lòng liên lạc với chúng tôi để biết thêm về quy trình.

Báo cáo chuẩn xác là yếu tố cốt lõi bảo đảm sự thành công và tính bảo mật của tất cả các dịch vụ ITAD và tái chế điện tử. Tại REMANn, khách hàng được cấp quyền truy cập 24/7 vào cổng ITAD để theo dõi số sê-ri trên tất cả phần cứng bất kỳ lúc nào. REMANn cẩn trọng với mọi tài liệu riêng của cá nhân và tổ chức, nên chúng tôi sử dụng hệ thống ERP (Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) hàng đầu trong ngành để hỗ trợ báo cáo. Từ báo cáo kiểm tra đến báo cáo môi trường, theo dõi tài sản theo số sê-ri riêng lẻ trong toàn bộ quá trình, chúng tôi đã biến tài liệu thành nền tảng của dịch vụ ITAD tại REMANn.

REMANn có nhiều phương thức xử lý khác nhau để đảm bảo tiêu hủy dữ liệu thành công. Quy trình tiêu hủy 100% khiến dữ liệu của quý khách không thể khôi phục được. Chúng tôi sử dụng phần mềm mới nhất cùng các phương pháp tiêu hủy uy tín, đồng thời bất kỳ ổ đĩa nào không thể xóa được đều bị tiêu hủy vật lý bằng máy hủy tài liệu nội bộ của REMANn.

REMANn có cung cấp dịch vụ này. Ngừng hoạt động trung tâm dữ liệu, trung tâm cuộc gọi hoặc tổ hợp văn phòng là một quá trình đòi hỏi nhiều sự chú ý và cẩn trọng để tránh các nguy cơ dò rỉ dữ liệu. Do đó, REMANn mang đến dịch vụ tiêu hủy dữ liệu tại chỗ để quý khách có thể trực tiếp theo dõi sát sao toàn bộ quá trình tiêu hủy và đảm bảo không có bất cứ dữ liệu nào bị bỏ sót.

REMANn luôn nỗ lực thực hiện chỉn chu từng giai đoạn trong quá trình ITAD từ khâu hậu cần ban đầu cho đến các bước xử lý về sau. Do đó chúng tôi đảm bảo việc vận chuyển thiết bị - khâu đầu tiên trong quá trình ITAD diễn ra một cách an toàn nhất. Chúng tôi sẽ hẹn lịch để trực tiếp nhận thiết bị của quý khách hoặc thuê đơn vị vận chuyển thiết bị. Thiết bị của bạn sẽ được theo dõi sát sao và báo cáo tình trạng trong suốt quá trình vận chuyển.

Tại REMANn, chúng tôi đã dành nhiều thời gian và công sức để xây dựng mạng lưới các kênh kinh doanh thiết bị CNTT đã qua sử dụng uy tín và vững mạnh. Mạng lưới đó giúp chúng tôi tối đa hóa khả năng bán lại và giá trị mà thiết bị CNTT cũ có thể mang lại. Quý khách không chỉ thu hồi được một số giá trị từ thiết bị cũ qua dịch vụ remarketing và bán lại (resale) mà còn đang góp phần xây dựng nền kinh tế tuần hoàn đối với môi trường.

Tổng: 10, trang 1/1.

image
© REMANn Co., Ltd. 2017. All rights reserved.