Chăm sóc khách hàng

Chính sách riêng tư và bảo mật thông tin

THÔNG TIN CHUNG

Chính sách bảo mật cho quý khách biết chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của quý khách thu thập được tại trang web của chúng tôi.

Xin vui lòng đọc chính sách bảo mật trước khi sử dụng trang web hoặc gửi bất kỳ thông tin cá nhân nào

REMANn tôn trọng quyền riêng tư của mỗi người và cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách khi truy cập trang web của chúng tôi.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Thông tin thu thập từ quý khách, REMANn sẽ sử dụng trong nội bộ công ty cho các nhu cầu cung cấp dịch vụ, liên hệ, thông báo và tư vấn cho khách hàng trên hệ thống.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân để cung cấp cho quý khách thông tin quý khách yêu cầu, xử lý yêu cầu cho công việc trực tuyến và cho các mục đích khác. Trong một số trường hợp, để cung cấp và giải đáp đúng yêu cầu của quý khách, chúng tôi có thể đề nghị quý khách cung cấp thêm thông tin cùng lý do sử dụng đi kèm.

Thông tin chúng tôi thu thập có thể bao gồm:

  • Họ tên
  • Địa chỉ
  • Địa chỉ email
  • Số điện thoại
  • Bản lưu cuộc trò chuyện
  • Địa chỉ IP
  • Thông tin mua hàng và thông tin khác mà quý khách cung cấp cho chúng tôi thông qua trang web.

Chúng tôi sử dụng thông tin để cải thiện dịch vụ của chúng tôi cho quý khách, cung cấp cho quý khách thông tin cập nhật hoặc để đáp ứng yêu cầu của quý khách

Để phản hồi ý tưởng của quý khách và/hoặc cung cấp cho quý khách thông tin liên quan theo yêu cầu của quý khách.

Để đáp ứng hơn nữa các yêu cầu của quý khách về sản phẩm và dịch vụ.

Tuân thủ các quy định trong luật hiện hành.

Để liên hệ với quý khách cho mục đích tiếp thị, chẳng hạn như khảo sát khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Website sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Chúng tôi sẽ không duy trì dữ liệu cá nhân của quý khách trong khoảng thời gian dài hơn cần thiết để đạt được các mục đích của việc thu thập dữ liệu, hoặc khoảng thời gian pháp luật quy định.

4. Những người/tổ chức có thể tiếp cận thông tin

Thông tin của quý khách sẽ được lưu hành nội bộ và không chia sẻ cho bên thứ ba.

Bất kỳ cơ quan quản lý, cơ quan chính phủ, cơ quan thực thi pháp luật có thẩm quyền, tòa án hoặc bên thứ ba nào khác mà chúng tôi thấy cần thiết phải tiết lộ.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty TNHH REMANN

Địa chỉ: BT1-D7, KĐT Trung Văn, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: +84 93 456 9959

Email: nhi@remann.com.vn

6. Phương thức và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu

Nếu thông tin cá nhân của quý khách thay đổi, quý khách có thể gọi điện, gửi thư đến địa điểm được ghi phía trên. Chúng tôi sẽ hồi đáp yêu cầu truy vấn thông tin cá nhân của quý khách. Chúng tôi sẽ lưu giữ và sử dụng thông tin của quý khách khi cần thiết tuân theo nghĩa vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp và thực thi các thoả thuận của chúng tôi.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng (liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo)

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về việc chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của quý khách, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin ở mục 5.

© REMANn Co., Ltd. 2017. All rights reserved.